Kệ Mica

89 sản phẩm

Kệ Mica Trưng Bày Mi Mắt

165.000
12 đánh giá

Kệ Mica Trưng Bày Son Môi 2 Tầng

350.000
19 đánh giá

Kệ Mica Trưng Bày Mỹ Phẩm Xoay 360

145.000
15 đánh giá

Kệ Mica Trưng Bày Son Môi

135.000
10 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi Uốn Liền Thân

70.000 60.000
74 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 1 Tầng

70.000 60.000
65 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi Bản Lắp Ghép

65.000 55.000
62 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 3 Tầng 12 Ngăn

475.000 415.000
55 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 2 Tầng 8 Ngăn

365.000 295.000
49 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 2 Tầng 6 Ngăn

265.000 225.000
61 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 4 Ngăn

225.000 195.000
57 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 3 Ngăn

135.000 125.000
62 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 1 Ngăn

55.000 50.000
45 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 3 Tầng Nhiều Ngăn

650.000
50 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi Xoay 360 12 Ngăn

600.000 550.000
47 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi Xoay 360 8 Ngăn

450.000 400.000
45 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi Xoay 360 4 Ngăn

320.000 280.000
57 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi A4 1 Tầng

85.000
44 đánh giá

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi 4 Ngăn Treo Tường

1.250.000
59 đánh giá

Kệ Đựng Name Card Visit 4

30.000
8 đánh giá

Kệ Mica

Kệ mica là sản phẩm được làm ra từ tấm nhựa mica. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, trang trí nội ngoại thất, quảng cáo, trưng bày,…. Kệ mica là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay..

Kệ mica là gì?

Kệ mica là một sản phẩm được gia công từ tấm nhựa mica. Kệ mica có thể được sử dụng để trưng bày hoặc đựng các sản phẩm, vật dụng trong các giải pháp trang trí nội thất hoặc trong các cửa hàng bán lẻ. Kệ mica có đẹp mắt, bền và dễ sử dụng, vì thế nó đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, kệ mica còn có thể được in hoặc gia công theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể.

Kệ mica để tờ rơi
Kệ mica để tờ rơi

Kệ mica được làm từ tấm nhựa mica có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Với loại kệ mica này sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Chúng có giá thành tuy cao hơn các sản phẩm khác nhưng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như thẩm mỹ, sang trọng, dễ gia công tạo hình, dùng nhiều trong quảng cáo trưng bày.

Các ưu điểm của kệ mica

Kệ mica là một sản phẩm được gia công từ tấm nhựa mica, mica là một loại vật liệu cứng, chịu được nhiệt và chống cháy tốt, có khả năng chịu nước và bụi tốt. Vì vậy, kệ mica là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu trưng bày và lưu trữ sản phẩm trong nhiều ngành nghề, chẳng hạn như cửa hàng bán lẻ, siêu thị, kho bãi, v.v. Do đó kệ mica có rất nhiều ưu điểm như sau :

 • Chất liệu chắc chắn: Kệ mica được gia công từ tấm nhựa mica, chất liệu cứng cáp và chống thấm nước.
 • Thiết kế đa dạng: Kệ mica có thể được thiết kế theo nhiều kích thước, màu sắc và hình dạng khác nhau, giúp tùy biến cho nhu cầu sử dụng của từng người.
 • Dễ dàng sử dụng: Kệ mica có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo quản.
 • Bền đẹp trong thời gian dài: Kệ mica có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn giữ được đẹp và chất lượng.
 • Tạo ra môi trường trang nhã: Kệ mica có thể tạo ra môi trường trang nhã và chuyên nghiệp cho các cửa hàng, văn phòng hoặc nhà ở.
 • Giá cả hợp lý: So với các loại kệ khác, kệ mica có giá cả hợp lý và có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.
Kệ mica được làm để đựng tờ rơi quảng cáo
Kệ mica được làm để đựng tờ rơi quảng cáo

Ứng dụng của kệ mica

Kệ mica là một loại sản phẩm được gia công từ tấm nhựa mica, có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong các nền tảng kinh doanh.

Ứng dụng chính của kệ mica bao gồm:

 • Trưng bày sản phẩm: Kệ mica có thể được sử dụng để trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng, trung tâm thương mại, vv.
 • Làm đựng sản phẩm: Kệ mica có thể được sử dụng để làm đựng các sản phẩm như đồ ăn, quần áo, đồ dùng gia dụng, vv.
 • Trang trí: Kệ mica có thể được sử dụng để trang trí nội thất nhà cửa, văn phòng, khách sạn, vv.
 • Quảng cáo, tiếp thị: Kệ mica có thể được sử dụng để làm quảng cáo và tiếp thị truyền thông marketing

Từ những ứng dụng trên, ta có thể thấy rằng kệ mica là một sản phẩm có nhiều ứng dụng và có giá trị kinh doanh cao.

Kệ mica được dùng để trưng bày sản phẩm
Kệ mica được dùng để trưng bày sản phẩm

Các loại kệ mica phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại Kệ mica trên thị trường, mẫu mã đa dạng và được sử dụng rất phổ biển ở nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại đều được làm theo những mẫu cơ bản như sau:

Kệ mica để bàn

Kệ mica để bàn là một sản phẩm được gia công từ tấm nhựa mica với mục đích để trên bàn làm việc. Kệ mica có thể được làm 1 tầng hoặc nhiều tầng kết hợp với nhau. Kệ mica để bàn được sử dụng để trưng bày các sản phẩm như tờ rơi, tài liệu, sách, vv. Nó cũng có thể được sử dụng như một phụ kiện trang trí cho phòng họp hoặc văn phòng.,…. các loại kệ mica để được trên bàn thường được gọi chung là kệ mica để bàn.

Kệ mica để bàn rất đa dạng ở nhiều sản phẩm trong mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đây là loại kệ rất phổ biến mà hầu như xuất hiện ở mọi nơi.

Kệ mica trưng bày son môi để bàn
Kệ mica trưng bày son môi để bàn

 

Kệ mica đựng tờ rơi, tài liệu

kệ mica đựng tờ rơi là một loại kệ được thiết kế với mục đích đựng những tờ thông tin quảng cáo, poster, giấy tờ, tài liệu,…. Đặc biệt, kệ mica đựng tờ rơi được làm từ tấm mica chắc chắn, có độ bền cao và không dễ bị hư hỏng, có thể sử dụng đều đặn mà không lo bị mất hình dạng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, trung tâm thương mại, showroom, quầy giao dịch, khu công nghiệp,… vì tính tiện dụng và thẩm mỹ cao của nó.

Kệ mica đựng tờ rơi được thiết kế rất tinh tế, thẩm mỹ, có thế in ấn nội dung thương hiệu để quảng cáo doanh nghiệp rất hiệu quả. Ngoài ra kệ còn để được rất nhiều tờ rơi quảng cáo, để được nhiều loại giấy tờ, tài liệu một cách hiệu quả nhất, gọn gàng nhất.

Kệ mica đựng tờ rơi có các loại cơ bản như : kệ mica 2 tầng, kệ mica 3 tầng, kệ mica a4, kệ mica a5.

Kệ mica để tờ rơi 8 ngăn 2 tầng
Kệ mica để tờ rơi 8 ngăn 2 tầng

Kệ mica trưng bày sản phẩm

Kệ mica trưng bày sản phẩm là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành thiết kế và trưng bày hàng hóa. Sự phát triển của công nghệ và nhu cầu tăng cao của khách hàng đã khiến kệ mica trưng bày sản phẩm trở thành một trong những sản phẩm được sản xuất và sử dụng một cách rộng rãi.

Kệ mica trưng bày sản phẩm có thể tạo nên một bức tranh trẻ trung và sang trọng cho sản phẩm của bạn. Nó có thể giúp cho sản phẩm của bạn được nổi bật và dễ dàng được ghi nhớ bởi khách hàng. Kệ mica trưng bày sản phẩm có thể được sản xuất theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, cho phép bạn tùy biến và tạo ra những giao diện trưng bày phù hợp với sản phẩm của mình.

Sử dụng kệ mica trưng bày sản phẩm còn giúp giảm chi phí trong việc trưng bày sản phẩm. Kệ mica là một sản phẩm có thể tái sử dụng và dễ dàng vận chuyển, giúp cho việc trưng bày sản phẩm

Kệ mica trưng bày sản phẩm được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại, ….. Kệ mica trưng bày đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình giới thiệu và quảng cáo sản phẩm của các đơn vị kinh doanh tới người tiêu dùng. Hay nói cách khác, kệ trưng bày mica chính là bộ mặt và linh hồn của sản phẩm.

Kệ mica trưng bày son môi
Kệ mica trưng bày son môi

Kệ mica treo tường

Kệ mica treo tường là một sản phẩm được gia công từ tấm mica, được thiết kế để treo tường và trưng bày các sản phẩm. Kệ mica treo tường có thể sản xuất theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh kích thước và hình dạng phù hợp với nhu cầu của mình.

Kệ mica treo tường là sản phẩm dễ sử dụng và gắn vững vào tường. Nó cũng đẹp và sang trọng, tạo nên một giao diện trưng bày chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn. Nó có thể sử dụng trong nhiều nơi như cửa hàng, showroom, văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, vv.

Kệ mica treo tường cũng là sản phẩm bền vững và không dễ bị hỏng. Nó có thể chịu được tác động của môi trường và tải trọng của sản phẩm trưng bày. Nó có thể sử dụng trong nhiều năm với chất lượng vẫn tốt.

Kệ mica treo tường
Kệ mica treo tường

Vì sao làm kệ mica theo yêu cầu lại được ưa chuộng?

Dịch vụ làm kệ mica theo yêu cầu có nghĩa là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kệ mica được gia công theo đúng nhu cầu, yêu cầu về hình dáng, kích thước, mẫu mã, in ấn, v.v của khách hàng. Dịch vụ này rất hữu ích cho các doanh nghiệp, cửa hàng muốn tạo ra một giao diện trưng bày sản phẩm đẹp, độc đáo, và phù hợp với từng sản phẩm riêng biệt.

Trong khi sản xuất kệ mica theo yêu cầu, các nhà sản xuất cần đảm bảo rằng sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phù hợp với mục đích sử dụng.

Tổng quan, dịch vụ làm kệ mica theo yêu cầu là một công cụ rất hữu ích cho các doanh nghiệp và cửa hàng muốn tạo ra một giao diện trưng bày sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và phù hợp với từng sản phẩm riêng biệt.

Kệ mica để mô hình đồ chơi được thiết kế theo yêu cầu
Kệ mica để mô hình đồ chơi được thiết kế theo yêu cầu

Việc thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp cho công cuộc quảng bá thương hiệu, quảng cáo hình ảnh của các đơn vị đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời giúp các đơn vị khẳng định được vị thế và đẳng cấp của chính mình.

Đơn vị nhận làm kệ mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn, đắn đo lựa chọn không biết nên mua kệ mica ở đâu và đâu là nhà cung cấp kệ mica để bàn Hà Nội uy tín? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì Vinachali chính là một gợi ý vô cùng hoàn hảo.

Sử dụng kệ mica để bàn là giải pháp quảng cáo vô cùng hữu hiệu
Sử dụng kệ mica để bàn là giải pháp quảng cáo vô cùng hữu hiệu

Vinachali tự hào là đơn vị gia công mica hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bởi vậy, việc chọn lựa chất liệu đạt chất lượng cao nhất luôn được Vinachali quan tâm hàng đầu.

Đơn vị sản xuất sử dụng chất liệu mica Đài Loan, Malaysia tốt nhất. Cùng với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị máy móc hiện đại. Vinachali cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

Vì sao nên lựa chọn kệ mica tại Vinachali

Lựa chọn sản phẩm kệ mica của đơn vị Vinachali, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn.

 • Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ A-Z về sản phẩm.
  Chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được đảm bảo là tốt nhất.
 • Giá thành thấp nhất, hợp lý nhất so với mức giá trên thị trường hiện nay.
 • Sản phẩm đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.
 • Đơn vị nhận thi công, thiết kế các loại kệ theo yêu cầu của người sử dụng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.
 • Chính sách bảo hành, chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn.
Kệ mica trưng bày để bàn để giày dép, ví
Kệ mica trưng bày để bàn để giày dép, ví

Nếu có nhu cầu sử dụng Kệ mica hay những loại giá kệ mica khác, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Vinachali để được tư vấn nhanh nhất, chu đáo nhất. Vinachali cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Hãy liên hệ với Vinachali qua thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Cầu Khê Tang – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội
 • Email: tuantranmica@gmail.com
 • Hotline: 0941.741.888 – 0565.888.889
 • Website: https://bachhoamica.com
Zalo Chat Hotline 0565.888.889