Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ VINACHALI – XƯỞNG GIA CÔNG MICA UY TÍN CHẤT LƯƠNG HÀNG ĐẦU

Lời nói đầu, Vinachali xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là 1 doanh nghiệp kinh doanh hoạt động gia công mica với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, tinh tế, thẩm mỹ, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN:

BachHoaMica.Com ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất. Đơn giản hóa quá trình mua hàng, đem đến những trải nghiệm tốt nhất, niềm vui, niềm tin, niềm hạnh phúc cho mỗi khách hàng Việt.

Về tầm nhìn, Vinachali đã và đang liên lục cải tiến, phát triển, sáng tạo không ngừng nghỉ cả về nhân lực, vật lực. Xây dựng thương hiệu uy tín, phát triển, lắng đọng trong lòng khách hàng, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Phục vụ tốt nhất những kỳ vọng, mong muốn của khách hàng.

PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG:

BachHoaMica.Com đã có mặt hiện diện trên môi trường thương mại điện tử online. Khách hàng trên toàn quốc tại 63 tỉnh thành chỉ cần sử dụng các thiết bị có kết nối internet, wifi, 4G như: máy tính, laptop, smartphone là đều có thể truy cập vào website một cách đơn giản và dễ dàng.

Với tinh thần cầu tiến, hợp tác, cùng phát triển, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, tìm kiếm các cơ hội cùng đầu tư, hợp tác, phân phối các sản phẩm tới đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc. Đem lại sự ngải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

SẢN PHẨM:

Vinachali là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm về tấm mica, cắt laser mica, cắt cnc mica, hộp mica, kệ mica, menu mica, biển chức danh, quà tặng mica, tranh điện, hộp đèn quảng cáo,…..

Mỗi sản phẩm được lựa chọn gửi tới khách hàng trên Bachhoamica.com đều được gia công cẩn thận, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn và những người thân yêu nhất của bạn.

 

 

BÁCH HÓA MICA | MUA HÀNG TỐT GIÁ RẺ

Địa chỉ: Cầu Khê Tang – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

 Điện thoại: 0565.888.889

✉ Email: tuantranmica@gmail.com

Website: https://bachhoamica.com

Zalo Chat Hotline 0565.888.889