Biển Chức Danh

9 sản phẩm

Biển Chức Danh Mica Đế 2 Cấp

150.000
54 đánh giá

Biển Chức Danh Mica Đế 10mm

55.000 50.000
54 đánh giá

Biển Chức Danh Công An

135.000
60 đánh giá

Biển Chức Danh Quân Đội

55.000
73 đánh giá

Biển Tên Mica Chữ A Để Bàn

8.000
63 đánh giá

Biển Chức Danh Để Bàn Đế Gỗ Mặt Đồng Ăn Mòn

1.000.000
57 đánh giá

Biển chức danh mica đế gỗ không ốc

115.000
55 đánh giá

Biển chức danh mica 10 x 20

75.000
74 đánh giá

Biển chức danh mica 12 x 24

85.000
37 đánh giá

Biển Chức Danh

Biển chức danh là một trong những yếu tố quan trọng để giúp xác định tên và chức danh của một người. Sử dụng biển chức danh để bàn giúp tăng thêm tính chuyên nghiệp và tinh tế trong các cuộc họp hay hội nghị. Chọn biển chức danh chất lượng cao có thể tạo điểm nhấn cho bản thân hoặc cho doanh nghiệp của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về biển chức danh để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho bạn!

Biển chức danh là gì?

Biển chức danh để bàn (hay còn gọi là kệ chức danh, bảng tên chức danh) là một loại biển chức danh được đặt trên bàn làm việc, trong các cuộc họp, hội nghị,… Biển chức danh này thường có tên và chức danh của người sử dụng, giúp xác định vị trí của họ trong công việc và giúp cho việc phân loại và nhận diện người dùng dễ dàng hơn. Chúng ta có thể sản xuất biển chức danh để bàn từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, đế gỗ, hoặc mặt đồng ăn mòn.

Biển chức danh để bàn là một yếu tố quan trọng để giúp xác định vị trí, tên và chức danh của những người sử dụng trong các hoạt động văn phòng, các cuộc họp, hội nghị, hoặc các hoạt động chính trị hoặc kinh doanh. Biển chức danh giúp cho mọi người dễ dàng nhận biết vị trí và chức danh của nhau, giúp tăng cường sự tôn trọng và tạo một môi trường chuyên nghiệp cho các hoạt động văn phòng.

Biển chức danh mica đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh mica đế gỗ mặt đồng ăn mòn

Ưu điểm của biển chức danh

Biển chức danh để bàn là một sản phẩm quan trọng và cần thiết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nó có nhiều ưu điểm và ứng dụng như:

 • Xác định tên và chức danh: Biển chức danh giúp xác định tên và chức danh của người dùng trong môi trường làm việc.
 • Tạo sự chuyên nghiệp: Biển chức danh cho thấy rằng bạn quan tâm đến sự chuyên nghiệp và tôn trọng người dùng, giúp tạo điểm tích cực cho bạn và doanh nghiệp của bạn.
 • Dễ dàng tìm kiếm: Biển chức danh cung cấp thông tin cần thiết một cách dễ nhìn, giúp cho việc tra cứu và tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn.
 • Bền đẹp, chắc chắn, sang trọng: Biển chức danh được làm từ chất liệu mica, gỗ đồng rất bền và sang trọng, cho phép sử dụng lâu dài mà không cần thay đổi.
 • Tiện dụng: Biển chức danh có thể dễ dàng đặt và di chuyển, cho phép bạn sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi.

Cách chọn biển chức danh để bàn chất lượng cao

Để lựa chọn biển chức danh chất lượng cao, các bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Chọn nhà sản xuất uy tín: Tìm nhà sản xuất có uy tín trên thị trường và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất biển chức danh.
 • Chọn chất liệu tốt: Chất liệu của biển chức danh là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền, chất lượng và đẹp mắt của sản phẩm. Các chất liệu phổ biến như mica, gỗ, đồng ăn mòn đều có thể làm cho biển chức danh tốt nhưng bạn cần chọn chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 • Kiểu dáng phù hợp: Kích thước và kiểu dáng của biển chức danh cũng quan trọng vì nó sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho bàn làm việc của bạn. Hãy chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp với bàn làm việc của bạn.
 • Tinh tế, sang trọng: Chất lượng gia công tốt, chắc chắn, bóng đẹp, sang trọng sẽ làm tăng độ uy tín, sang trọng của người dùng.

Báo giá biển chức danh

Vinachali là đơn vị gia công mica và làm biển chức danh hàng đầu tại hà nội. Sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị khác.

Biển chức danh có nhiều loại nên mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào quy cách làm, vật liệu, kích thước độ dày đế,… Vinachali gửi đến quý khách hàng bảng báo giá biển chức danh để bàn mời quý khách tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 • Biển chức danh mica đế gỗ : 115.000 / 1 cái
 • Biển chức danh mica đế 10mm giá chỉ từ : 50.000 – 70.000 / 1 cái
 • Biển chức danh mica đế 15mm giá chỉ từ : 70.000 – 80.000 / 1 cái
 • Biển chức danh mica đế 20mm giá chỉ từ : 80.000 – 90.000 / 1 cái
 • Biển chức danh gỗ đồng ăn mòn giá chỉ từ : 500.000 – 1.000.000 / 1 cái
 • Biển chức danh quân đội giá : 55.000 / 1 cái
 • Biển chức danh công an giá : 135.000 / 1 cái
biển chức danh mica để bàn giá rẻ
biển chức danh mica để bàn giá rẻ

Ngoài những loại trên chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu của quý khách hàng. Để có giá tốt nhất cho từng sản phẩm vui lòng liên hệ theo Hotline / Zalo : 0941 741 888 – 0565 888 889 để được tư vấn hổ trợ báo giá tốt nhất.

Các loại biển chức danh phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại biển chức danh trên thị trường và sản phẩm cũng được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn các loại vật liệu phù hợp. Tuy có rất nhiều loại biển chức danh để bàn phổ biến trên thị trường, nhưng một số loại phổ biến nhất bao gồm:

Biển chức danh mica

Biển chức danh  mica : Là loại biển chức danh được làm từ mica, có độ bền cao, dễ dàng làm sạch và giá cả hợp lý. Loại này được làm hoàn toàn bằng mica và được cấu tạo với phần đế đước làm bằng mica dày 15 – 20cm, phần mặt phía trên được làm bằng mica dày 3mm – 5mm. Loại biển này có giá thành rẻ nhất trong các dòng biển chức danh. Tuy rẻ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Biển chức danh mica
Biển chức danh mica

Biển chức danh đế gỗ

Biển chức danh mica đế gỗ: Là loại biển chức danh được làm bằng gỗ công nghiệp. Loại này được cấu tạo với phần đế được làm bằng gỗ công nghiệp được gia công tỉ mĩ cao 5cm. Có chỉ đồng được ăn mòn bao quanh thêm phần sang trọng. Phần mặt trên được làm bằng  mica. Đây là loại biển có giá thành vừa phải được nhiều người dùng nhất. Loại biển này thường được dùng trong các cuộc họp cao cấp, bởi sự sang trọng mà loại biển này mang lại nên được dùng nhiều. Biển này có giá thành cao hơn một chút so với biển chức danh mica

Biển chức danh đế gỗ mặt mica
Biển chức danh đế gỗ mặt mica

Biển chức danh đế gỗ đồng

Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn : Là loại biển chức danh được làm với sự kết hợp giữa đế gỗ và nội dung là đồng ăn mòn.  Loại biển này được cấu tạo với phần đế gỗ như loại biển chức danh đế gỗ mặt mica. Sự khác biệt ở loại này so với loại trên là phần mặt biển tên được làm bằng đồng ăn mòn.

Đây là loại biển cao cấp nhất trong các dòng biển chức danh. Biển này thể hiện sự sang trọng, uy tín, đẳng cấp cho người dùng. Nhìn biển thôi cũng hiểu tầm quan trọng của người dùng rồi. Biển này có giá thành rất cao so với hai loại biển còn lại.

Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn

Biển chức danh đồng ăn mòn

Biển chức danh mặt đồng ăn mòn: Là loại biển chức danh được làm với phần đế vẫn là gỗ công nghiệp nhưng phần trên được làm bằng đồng ăn mòn nội dung 2 mặt

Kích thước của biển chức danh

Biển chức danh tuy có nhiều loại nhưng đều dùng theo một số kích thước thông dụng như :

Tên Kích Thước ( cm )
Biển chức danh 8 x 15
Biển chức danh 10 x 20
Biển chức danh 12 x 24
Biển chức danh 15 x 30

Ngoài những kích thước thông dụng trên chúng tôi còn có thể làm theo yêu cầu bất kể kích thước nào mà quý khách hàng mong muốn.

Ứng dụng của biển chức danh để bàn

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kệ chức danh được sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Bởi, biển chức danh cũng giống như một loại hình biển quảng cáo giúp cho những người có chức vụ quan trọng trong các đơn vị thể hiện được vị thế và khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Biển tên chức danh được dùng trong các cuộc họp, hội nghị
Biển tên chức danh được dùng trong các cuộc họp, hội nghị

Bảng chức danh dùng để phần biệt chức vụ, chức danh của mỗi một thành viên trong môi cơ quan, công ty,… Loại bảng này còn được dùng để làm bảng tên đại biểu, bảng hiệu để bàn, … Và chúng ta có thể bắt gặp những tấm bảng này ở trên các bàn làm việc trong mỗi công ty. Hay trên bàn của các vị đại biểu trong các cuộc họp, cuộc hội thảo, …

Các đối tượng thường sử dụng biển chức danh

Biển chức danh được dùng để ghi các thông tin quan trọng nên đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng. Dưới đây là một số đối tượng chủ yếu mà chúng tôi tổng hợp lại để gửi đến bạn:

 • Biển chức danh giám đốc
 • Biển chức danh lãnh đạo
 • Biển chức danh công an
 • Biển chức danh quân đội

Biển chức danh công an:

Biển chức danh công an được sản xuất riêng theo yêu cầu riêng của Bộ Công An, theo đúng Quy chuẩn theo thông tư 123/2020/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an với các đặc điểm như sau:

 • Vật liệu: Mica đài loan
 • Phần đế kích thước : 25*10 cm,  có độ dày 15cm
 • Phần mặt trên kích thước 23*13.5 cm, có độ mica dày 5mm
 • Các cạnh được mài bóng và dán cận thận và tỉ mĩ lại với nhau

Biển chức danh công an
Biển chức danh công an

Biển chức danh quân đội

Biển chức danh quân đội được sản xuất theo yêu cầu riêng của Bộ Quốc Phòng với các đặc điểm như sau :

 • Vật liệu : Mica đài loan
 • Phần đế kích thước : 27*55 cm, có độ dày 2cm
 • Mặt trên kích thước : 15*8 cm, có độ dày 2mm
 • Phần mặt trên được uốn gập lại và cắm vào phần đế phía dưới
Biển chức danh quân đội
Biển chức danh quân đội

Biển chức danh giám đốc

Biển chức danh giám đốc thể hiện chức vụ cao nhất của công ty. Nó thể hiện rõ nhất được hai thông tin cơ bản như:

 • Tên giám đốc.
 • Tên công ty.

Biển chức danh giám đốc thường được đặt ở phòng làm việc của người giám đốc và ở vị trí của giám đốc tại các cuộc họp

Biển chức danh giám đốc
Biển chức danh giám đốc

Khi nào thì cần làm biển chức danh ? 

Bạn cần làm biển chức danh khi cần xác định tên và chức danh của nhân viên hoặc thành viên trong một cơ quan, doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Biển chức danh có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng họp hoặc cuộc họp, hoặc trên tường tại văn phòng. Nó giúp cho khách hàng, đối tác, hoặc khách mời dễ dàng nhận ra tên và chức danh của nhân viên hoặc thành viên, giúp tăng tính chuyên nghiệp và chuyên nghiệp của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Làm biển chức danh ở đâu giá rẻ, chất lượng tại hà nội? 

Nhu cầu làm biển chức danh ngày một tăng cao, kéo theo các nhà cung cấp cũng được mọc lên như nấm. Việc xuất hiện nhiều nhà cung cấp khiến cho người tiêu dùng hoang mang và do dự khi lựa chọn. Vậy giữa cả rừng nhà cung cấp thì đâu sẽ là nhà cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng?

Công ty Vinachali chuyên sản xuất và cung cấp các loại biển chức danh đảm bảo uy tín cùng với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý chính là một trong những địa chỉ cung cấp hiện nay đang rất được tin tưởng. Tại Vinachali tất cả các sản phẩm kệ đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế và đảm bảo có tính thẩm mỹ, độ bền vượt trội. Hệ thông máy móc, công nghệ hiện đại được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc một cách tâm huyết.

Xưởng sản xuất biển chức danh giá rẻ nhất tại hà nội
Xưởng sản xuất biển chức danh giá rẻ nhất tại hà nội

Đi đôi với sự đa dạng về các nhà cung cấp là bảng giá. Vậy hiện nay mức giá của những tấm biển tên mica là bao nhiêu? Như đã biết, giá thành của bất kỳ sản phẩm nào cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: Nhà cung cấp, thời điểm đặt gia công, chất liệu mica, hình dáng của sản phẩm, …

Bởi vậy, để có được mức giá chính xác nhất ứng với từng sản phẩm, người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể nhất. Nếu quý khách hàng lựa chọn Vinachali để đồng hành với đơn vị mình thì chắc chắn khi nhận được bảng giá, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng đấy.

Địa chỉ làm biển chức danh để bàn uy tín chất lượng nhất

Có rất nhiều những mẫu biển chức danh trên thị trường và những sản phẩm được cung cấp từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Vậy lý do sản phẩm biển chức danh để bàn của Vinachali lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy?

Làm biển chức danh đẹp chất lượng cao
Làm biển chức danh đẹp chất lượng cao
 • Vinachali làm việc với phương châm “Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng làm nên thương hiệu”. Bởi vậy, những sản phẩm và dịch vụ mà Vinachali cung cấp luôn được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình.
 • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng ân cần và chu đáo.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và được đào tạo bài bản.
 • Mọi nhu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và hỗ trợ nhiệt tình.
 • Nhận thiết kế biển chức danh mica theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu mica luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ và độ bền là cao nhất.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đọc đã có thể đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm bỏ túi. Từ đó, có thể lựa chọn cho đơn vị mình những sản phẩm biển chức danh mica phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu gia công các loại biển chức danh theo yêu cầu . Hãy liên hệ với Vinachali theo thông tin dưới đây:

 • Xưởng SX : Cầu Khê Tang – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội
 • Email: tuantranmica@gmail.com
 • Hotline: 0941.741.888 – 0565.888.889

Tổng hợp hình ảnh một số mẫu biển chức danh được làm tại vinachali :

Biển chức danh mica để bàn
Biển chức danh mica để bàn

 

Biển chức danh mica đế 10mm
Biển chức danh mica đế 10mm

 

Biển chức danh mica đế gỗ có ốc
Biển chức danh mica đế gỗ có ốc

 

Biển chức danh đế gỗ mặt mica
Biển chức danh đế gỗ mặt mica

 

Biển chức danh mica 12x24
Biển chức danh mica 12×24

 

Biển chức danh công an
Biển chức danh công an

 

Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn

 

Biển chức danh đế gỗ đồng ăn mòn 2 mặt
Biển chức danh đế gỗ đồng ăn mòn 2 mặt
Zalo Chat Hotline 0565.888.889